Ano ang gagawin mo if hindi mo gusto ang napiling boyfriend/girlfriend ng anak mo? Susuportahan mo ba siya or pipilitin mong paghiwalayin sila?

34 Replies

for me sympre an jan tau sa susuportahan at mg bibigay advice for them, part ng growing up nila yan.wala tayong karapatan na pumili ng tao na gusto natin pra sa kanila.think of it kung kuw nasa ganung situation what do you think they will do?dba mostly mg rerebilde and the more sila gagawa ng mga bagay na ayaw mo..