Mga gusto natin sa buhay...

Ano ang first word na nakita mo?

Mga gusto natin sa buhay...
492 Replies

happiness na hindi ko naramdaman sa buong pagbubuntis ko kahit ngayon na mlapit nako manganak🙃 dahil sa asawa kong puro stress ang binibigay sakin sama ng loob at galit

I think there shouldn't be an actual word sa first line kasi involuntarily dun talaga unang tingin. Just saying. 🤷🏻‍♀️

happiness. sana mapalitan ng happiness ang kalungkutan sa puso ko at makaredeem ng planner. 🥴🥴

Happiness is the first word i saw, which is my life now is full of happiness and i am so blessed❤

Happiness, cafe, health Hmmmm hahahaha 😂 coffee is life nga naman 💖🤣

I See 1st HAPPINESS but i have my happiness already 😇😇😍

HAPPINESS nung dumating si baby sa buhay namin but still waiting na lumabas sya🙏🙏🙏

Bussiness, Peace, Sour, Cafe, Cab, Yes, Sash, Love, Health

HAPPINESS, BAHAY, CAFE 🥺yan talaga mga gusto ko sa buhay. tamang tama gid.

First word bahay. Gusto ko rin ng happiness sa buhay ko.