Ano ang favorite na libangan ng mga anak nyo?

13 Replies

I buy them new activities kahit ung mga simple lang para may something new lagi. Almost every week or every other week para hindi sila ma-bore. Like iba't ibang variety ng play dough, coloring materials, lego, para hindi lang lagi ung usual activities nila ang ginagawa.

Aside sa mga pinapanood nila, mahilig sila maglaro ng little sister niya. Matindi ang imagination ng mga bata kaya kung ano ano ang stories na nagagawa nila everyday.

Aside from toys nila, they love to watch cartoons and listen to music. Iba't ibang genre kaya nya sakyan haha He's also into dancing so lagi dapat may music.

Youtube with their dad. Mahilig sila manood ng music videos and other new videos na trending, na pwede din for kids syempre.

They have a pet shitzu.we also play board games, domino,singing & dancing.sometimes playing musical instruments.

Pag walang gadgets (like weekdays) nagkukusa sya kumuha nang book at magbasa sa isang tabi. 😊

C lo libangan nia is mgsulat ng magsulat hehe.. tas mahilig kc sia mg basa ng books

Libangan nya na ang mag ikot ng magikot sa sala namin ng walang kapaguran.

Hilig nya ngayon "magbasa" ng books at saka maglaro ng puzzles sa ipad.

Aside sa maglaro, gusto nya manood ng Hi5 both sa TV or sa YouTube.