Ano favorite TV show nyo ng mga anak nyo?

14 Replies

Basketball! PBA. Kase yung ang laging pinapanood ng daddy nya. Nagulat ako minsan nanonood silang mag ama tapos biglang sumigaw ang anak ko ng FOUL!!! Aba oo nga foul nga! 20 months pa lng po sya.

Rabbids Invasion sa Nick, nakakatuwa kahit ako natatawa pero parang ayoko na rin masydo pinapanood sa anak ko kasi nagiging aggressive siya. I will try ung mga pinapanood ng mga kids nyo

Baby TV. Hindi ko siya pinapanood ng ibang chanel sa ngayon kasi kahit ang disney chanel may mga pang teens na din na cartoons. Favorite nya ung Charlie and the numbers

Little Einstein. Nakaktuwa kasi naghuhum siya sa music and very pambata lang I dont have to check if may mga nde dapat nya gayahin

May bagong tuklas kami sa cable link. Da Vinci channel. Parang nat geo kids sya at ang daming cool na experiments.

Sophia the first inaabangan nya pero sa youtube naman sya nanonood ng mga educational videos.

Nat geo wild, mahilig kasi sya sa wild animals. Pag di na nya type palabas, disney junior

High 5 pa din sa Disney Junior. Alam nya kapag 6PM na sasabihin na nya na high 5 na.

Paborito nya ngayon ang Sesame Street at Furchester Hotel kaso pang gabi sya e.

Paw Patrol, Rusty Rivets and Blaze and the Monster Machine 👍