Anong fruit ang favorite ng mga anak nyo?

15 Replies

Bananas we always have saba & lakatan, apple,pineapple, pomelo,i buy fruits in season para mas mura& also to support our local farmers.as the kids get older their favorites varies.but bananas is always part of their diet.

Nung maliit pa sya, banana. Everyday, kelangan may banana sya. Lately, favorite nya na apple so may stocks na din kami ng apple sa bahay lagi kasi naghahanap talaga sya.

Mango and Melon. Madalas kami mgshake, in fact almost every week ng magngo and melon kasi nasasarapan talaga sila.

Apple and banana. Hilig niya talaga ever since. Tapos lately madalas manghingi ng strawberry.

Strawberry simula nung maliit pa sya. Ngayon pati banana.

Banana and strawberry simula noon hanggang ngayon.

Oranges!! Sarap na sarap syang ngatain yub

both my kids loves eating banana..🍌🍌

banana & mango favorite ng panganay ko...

Oranges, grapes, bananas and apples :)