Kapag may gusto ka...

Ano ang best suhol sa asawa mo para pumayag agad siya or ibili ka agad niya ng gusto mo?

Kapag may gusto ka...
48 Replies

Usually partner kopa nag tatanong sakin if may gusto ba ako kainin or bilhin. 😊 Siya rin nagpupush sakin na bumili ng mga needs ko while pregnant like bagong damit ganun aside pa sa mga needs ni baby hindi kasi ako maluho, hindi rin ako mahilig bumili ng gamit as long as may mga nagagamit pa naman ako. I am so lucky I have a very supportive and caring partner. 😊😊