Kapag may gusto ka...

Ano ang best suhol sa asawa mo para pumayag agad siya or ibili ka agad niya ng gusto mo?

Kapag may gusto ka...
48 Replies

Hindi na ako nagpapabili basta ako bumbili na lang sa wants ko, basta siya ang bumbili ng needs and wants ng mga bata.

Hmmmm 🤔 wala naman sya nga nag sabi na bili mo ung gusto mo. Sya pa nagagalit pag may like ako hindi ko binibili

isang i love you ..kiss..at keeping promises na sya lng hanggang sa dulo..😅at yun bibili sya basta my pera.

Wala nmn minsan kahit hindi ko hingin bibigyan nia ko pag nakita nia na parang interested ako sa item

umiiyak pag ayaw niyang bilhin. natataranta na un kapag alam niyang paiyak na ko 🤣

haha natatawa ako sa question pero ahmmm lambing un na lang para more decent 😅

Kht ano nlng gusto ok lng sknya basta nsa tamng presyo lng atska dnmn ako maluhu

si hubby naman basta need ko binibili nya as long na mapapakinabangan ko😘❤

no need n magsuhol... basta may pera... mabilis namang magsabi kay husband...

Wla na sya magawa pag Naka order na online 😁d ko na sya sinusuhulan 😂