HEELP

MGA MOMMY NATURAL LANG PO BA YUNG PAG MINSAN NAKAKALMOT MO SARILI MO OR PAG NAG KAKAMOT KA NAMAMANTAL AGAD SYA KAHIT MA KALMOT MO LANG SARILI MO NAMUMULA AGAD NAG WOWORRIED PO KAO BAKA KASE ANEMIC AKO LATE NA PO KASE AKO NAKAKA TULOG 31WEEKS PREGNANT

1 Reply

Kung sensitive balat mo normal lang yan. Wala namang connection yung pagbakat ng kamot sa pagiging anemic. May iniinom ka namang iron. Normal sa buntis yung late na nakakatulog basta makumpleto mo yung 8hrs of sleep everynight.

5y ago

ayganun po ba yun folic acid lang po yung iniinom ko