Tinapos mo ba muna ang 13 weeks bago ka nag-announce ng pregnancy?
Voice your Opinion
OO
HINDI

2313 responses

43 Replies

yes, actually khit acu 13weeks&4days cuna dn nlaman n buntis acu . d acu aware n buntis pla acu kxe no symptoms nman aside from delay acu w/c is normal lng un pra skin b'coz of my PCOS.. ng suggest lng tlga ung LIP cu n mgtry acu mg PT then BOOM ! my baby n pla kmi☺️☺️ buti nlang mkapit c baby kxe lockdown nung tym na un ee todo excercise pa acu kxe feeling cu anlaki ng bil2 cu🤣🤣

the next day after mag positive ng PT ko sinabi ko kagad sa mama ko tapos saturday sinabi ko sa partner ko and sunday sinabi ko sa papa ko then after a week sinabi ko na sa pinsan kong bagong panganak lang din kasi mas malaki matutulong nya saakin since first baby ko to

Yes after first trimester Tska namen pinaalam Ng husband ko 😊🙏🏻 here’s the pic I posted nung inannounce nmen sa lahat na I am pregnant nagpunta pa kami s Cagsawa Ruins just to take this photo 🤪😊❤️✨sarap alalahanin ulet 🙏🏻

di ko pa sana sasabihin kaso pinag bed rest ako ng ob ko, so no choice kelangan sabihin sa head ko na mag le'leave muna ako for 2 weeks (turned 1month) kase I'm pregnant and advised to have bed rest. So ayun, at 8weeks nalaman na nila lahat haha

4 weeks pa lang as soon as nalaman ko na na positive ako sa pt ko nagsabi na ko sa mga katrabaho ko, alam na din ng mga relatives ko pero sa social media parang wala pa kong planong i-announce. Hahaha

hindi pa sana kaso naunahan ng ipag sabi ng mga chismosa hahaha mahirap maglihim sa mga malakas radar. gusto pa nmn ng privacy saka isurprise ang family ko pag malaki na kaso 8 weeks palang nalaman na

13weeks nko nung nalaman kong preggy ako 😅 syempre pinaalam ko na agad that time nung nagpositive yung first take ko ng pt kase wala rin akong alam sa pagbubuntis kaya need na ng mga guides 😁

Nag announce na ako after ma confirmed sa transV na preggy ako at 9 weeks at may heartbeat na ang baby ko. Super unexpected ako but happy. 4 years din namin inantay after ko makunan last 2017.

i usually announce after we knew the gender already. mejo traditional kaming mag-asawa sa ganito. also, i dont use social media that often and nag-private ako.

hindi. kase may mas nauna pa sayong marites hahahaha. Pero ok lang magalit ka kung di totoo pero blessing naman ang dumating kaya Thanks G paren💕