Ang taba ko na ? Simula nung nabuntis ako 'til now. Any diet suggestion/s mga mommies na hindi nakakaapekto since breastfeed po si baby?

8 Replies

Sis breastfeeding can help you lose weight. Mataba na rin ako ngayon pero pumayat ako nung breastfed pa si baby. Ang ginawa ko nun was small frequent meals. Halos wala akong full meals noon kasi every two hours nakain talaga ako ng konti.

8y ago

Ako din. After giving birth, pumayat ako. Small frequent feeding din ako nun. Unfortunately, pagbalik ko sa work tumaba na naman ako. Sobra kasi ako nagugutom after ko magpump.