Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

Kaloka naman asawa mo. Pwede humiling ng gender pero hindi naprepredict yun. Maging thankful nalang siya may anak kayo marami hindi nagkaka baby..

Grabe naman...baby padin po yan at blessings sabhn mo sa asawa mo, swerte lang din ng partner ko pangarap niyang anak ung gender ni baby namin...

still be thankful sa dumating na blessing dahil hindi lahat nabibiyayaan ..dugot laman niya parin yan kahit anu pa gender niyan walang magbabago

wala naman kayo magagawa kung anong gender ibigay sainyo ni papa God. magpasalamat parin kasi marami hindi binibiyayaan ng baby. be thankful

😂 pasensya na ah pero kahit na magkaiba kami ng gsto ng gender ng baby namin ng partner ko mas mahal na mahal pa nya ngayun baby namin.

Nakakainis yung mga ganyang lalaki.. Wala kang kasalanan momsh, lalaki ang nagbibigay ng gender sa baby. Scientifically proven na yan..

Sya kamo nakaka dissapoint, para kamo SYANG tanga, dimo naman kasalanan yun, be thankful ano binigay ni Lord, anak nyo naman yun,

Nku grabe namn yan akin nga gsto lalake baseball team daw at only child nia pero lumitaw sa ultrasound ko babae tanggap namn nia

Mommy isampal mo kay hubby yung article regarding sa gender ng sperm cell, sarili niya kamo awayin niya,

Every baby is a blessing. Pray for your hubby momsh pag labas ni baby I'm sure sya pa magiging clingy nyan.