Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

Sisihin niya semilya niya. Sa kanya galing ang sperm. I educate mo para di sya nakakatawa. Sorry. Harsh 😅

4y ago

Hahaha kagigil kc eh. . dpat ung mga taong ganun ung nagbubuntis tlga eh. Hirap hirap magbuntis at manganak.. kapal NG mukha nkuha pang mag demand NG gender hahaha

Ang kitid naman ng utak ng asawa mo, kasalanan naman ng semilya niya yan. Blessings kaya ang mga baby.

adik aya asawa mo. lakas tama. tama bang awayin ka malay mo ba kung anung magiging gender ng baby mo

Lah OA sperm nya kamo nagdecide nun di ung eggcell natin sarap tampalin bat ka aawayin

Ay kahit ako madidisappoint sis pag babae.... Buti na lang boy akin. Lahat po naman gusto boy.

4y ago

Encourage each other wag lalong i-discourageang isat isa.

luh...mag aral kamo sya kng pnu gumawa ng gender n gsto nya...pra d sya nddisappoint...

sabihin mo momsh..ayusin nya pag gawa nya..para di na sya madisappoint next time..

lakas ng topak ng hubby mu momsh... di naman nadidiktahan Gender ng Baby...

Alam ba nya na ang boys ang nag rerelease ng eggs kung ano ang gender?

Wow hah, mapili .. kasalanan nya yan sya namn nagbibigay ng gender ehh