stress at lungkot

Ang sakit pala sa pakiramdam yung akala mo mahal na mahal ka ng asawa mo at akala mo loyal sayo. Yun pala malalaman mo or matutuklasan mo na interesado pala siya sa ibang babae. Ang sakit lang. Lalo na ngayon buntis ako at malapit na ko manganak. ? kasama ko siya ngayon pero di ko na inoopen up ayoko na magaway kami at magkagulo maapektuhan pa baby ko. I hope sana naman may magcomment mapagaan man lang kahit papaano loob ko :'(

27 Replies

Halos pareho lang tayo nang sitwasyon now sis.ang pagkakaiba lang ay walang iba ang asawa ko.pero sinabi niya na hindi na niya ako mahal.dito lang siya para sa mga anak namin.at sabi niya hindi rin siya mag cheat sakin.almost 1 year na rin nung sinabi niya na d na niya ako mahal.at magdadalawa na baby namin now.manganganak na ko this sept.ang masasabi ko lang base sa experience ko now na d na ko mahal nang asawa ko pero nag stay parin siya at nakikisama nang maayos sakin.isipin mo nalang yung baby niyo.pero kung ako lang sau may iba na siya kaya mas mabuti na palayain mo nalang siya at ang sarili mo kasi sobrang sakit nung nagsasama kayo pero iba mahal niya.💔💔

4y ago

💔💔 sobrang sakit ng sitwasyon natin sis.gang ngayon magkasama parin kami pero ang nasa isip ko lagi hangang kailan kaya?pag nasa labas kami parang normal couple lang kami na masaya.kahit pamilya ko wala alam.wala ako masabihan kaya sobrang hirap sitwasyon ko now.sinasarili ko nalang kasi mahal ko baby ko.😭