Oops!

Ano'ng nabili mo for baby na akala mo IMPORTANTE PERO HINDI pala?

Oops!
36 Replies

Importante po ang mga ito pero sadyang di lang nagamit ng baby ko dahil ayaw niya😅 Crib. Duyan. Bigkis. Bonet. Booties. Mittens. Manzanilla. Mejo yung baby bottle. Nakatago pa yung AVENT. Puro PUR binuksan ko pero storage lang ng milk. Ngayon mas gusto baby talaga unlilatch eh😅

Feeding bottles.. Electric sterilizer and crib😊 Breastfed si baby.. So yung mga bottles di masyadong nagamit.. Yung electric sterilizer binenta ko para magswitch to UV sterilizer😊 yung crib.. Di rin masyadong nagagamit since co sleeping kami😊

Bigkis, Crib, and Pacifier. Bigkis - it's a no no pala Pacifier - nakailang bili kami, ayaw talaga ni baby. ang gusto nya e ako ang pacifier nya 🤪 Crib - di nya masyado nagagamit. co-sleeping kami and ayaw nya sa crib nya.

walker,, nasayang lng bili sa walker dahil ayaw nman nya dun and after two days lng na binili, nakaka walk na sya pakonti konti without the walker 😅

Pacifier at teether (so far) kasi bawal sabi ni pedia Bottle warmer - dahil one month lang nag bottle si baby, one month use lang din.

hindi namin masyado nagamit, potty. pero generally wala. yung mga "wants" kasi na gusto ko sumasali ako sa mga giveaways hahaha

also baby clothes . maliit kase bigay ng ninang nya. mahaba kase ung anak ko compare sa 2months old na other baby

pacifier😅😅😅ayaw nya...pero nung una gusto nya...ang mamahal pa nmn syang lang ang pera😅😅

Crib na tag 18k 🙈🙈🙈 ayun mas convenient pala ang co-sleeping pag nagbrebreastfeed 😀

wala eh. lahat ng gamit ng baby ko binili ng sis ko sa SG. di ko lang nagamit yung iba. huhu