stress at lungkot

Ang sakit pala sa pakiramdam yung akala mo mahal na mahal ka ng asawa mo at akala mo loyal sayo. Yun pala malalaman mo or matutuklasan mo na interesado pala siya sa ibang babae. Ang sakit lang. Lalo na ngayon buntis ako at malapit na ko manganak. ? kasama ko siya ngayon pero di ko na inoopen up ayoko na magaway kami at magkagulo maapektuhan pa baby ko. I hope sana naman may magcomment mapagaan man lang kahit papaano loob ko :'(

27 Replies

Mapapayo ko sis, as long as nag iistay sayo asawa mo patawarin mo, pero confront mo na alam mo na me babae sya tanungin mo kung ano ba balak nya sa pamilya nyo. Baka mamaya eh iwan ka nalang sa ere. Mas ok kung mapaghahandaan mo mangyayari pero kung sabihin ni lalaki na flirt lang hayaan mo nalang at sabihin mo wag ng uulitin.

Hi mommy. Mas ok po malabas mo po yung nasa loob mo para masolusyonan po agad. Pag pinatagal po kasi minsan na hindi pinaguusapan problema o yung ugat ng problema mas lalong lumalaki ung problema. At mabigat sa pakiramdam. Mppagod ka lang po kakaisip, mas ok po magusap na kayo.

Focus on your well-being Mommy. Pag stressed ka nafifeel yan ni baby. I know it's difficult but you have to be strong for your baby para safe kayo pareho. After giving birth, that's the time you deal with your husband.

Pray lng poh kay God sis...hilingin mo kay Lord na hipuin nya ang puso at icp ng asawa mo pra bumalik ang pagmamahal nya sau at mahalin nya ang magiging anak nyo...wlang imposible sa Dios...God bless u sis...

it's good to release the pain you feel, yes it's bad because you're pregnant, but the more you just slow down the pain, talk it out and release all your feelings to ease your feelings...mas mkakabuti sayo...

Ako, sanay na kong wala kong mapapalang matino sa boyfriend ko. Nakakatawa na ewan. Hahhahaha. Pero masaya naman ako as long as okay kaming dalawa at di ko nalalaman na nambababae, masaya ako. Hahahahaha

5y ago

Sabi nga, mas marami kang alam, mas mabigat sa isipan

Mga bagay pa naman na naranasan or naramdaman ng isang babae habang buntis mahirap makalimutan. Ang hirap mag tiis lalo na pag mahal mo wala ka nalang magawa. Pero may choice ka maging malaya

same =( ung akala ko wala ng makakapaghwalay samin kala ko ndi nia ko magagawa lokohin madming beses ko sla nhuli ng babae ktrabaho nia lang dn at ung babae me mga anak na din at asawa

Be strong mommy. Kausapin mo na sya ngayon pa lang. Tanungin mo na agad kung gusto nya ba ng buong pamilya para sa anak nyo or hindi.

Mas kinikimkim mo, mas mabigat sa pakiramdam. Voice out mo po, baka mas maayos niyo if malalaman niya kung ano nararamdaman mo.