stress at lungkot

Ang sakit pala sa pakiramdam yung akala mo mahal na mahal ka ng asawa mo at akala mo loyal sayo. Yun pala malalaman mo or matutuklasan mo na interesado pala siya sa ibang babae. Ang sakit lang. Lalo na ngayon buntis ako at malapit na ko manganak. ? kasama ko siya ngayon pero di ko na inoopen up ayoko na magaway kami at magkagulo maapektuhan pa baby ko. I hope sana naman may magcomment mapagaan man lang kahit papaano loob ko :'(

27 Replies

Mommy, sad to say... hindi mo na yan makakalimutan, hindi ka magiging over sa issue na yan. Ako, nalaman ko din, buntis ako baby#1. Nagalit ako ng bongga. Ang ginawa ko after sumabog ng galit ko, nagpunta ko sa simbahan at don nagpakalma. Siya lang ang naging BF ko, almost 10yrs kami bago nagpakasal. Hanggang ngayon, di ko na makalimutan yung ginawa niya/nila. Lalo akong nagka-trust issue/s. Hanggang ngayon, galit pa din ako, ang utak ko. Wala akong tiwala aa kanya, nakahanda akong iwan niya. Nawalan ako ng gana sa kanya, nawalan ako ng gana magplano ng buhay namin. Hindi ko sinabing pareho tayo ng magiging experience o mararamdaman. Pero hindi magiging madali para sayo na magtiwala at magmahal ng puro. Tandaan mo lang na nasayo lahat ang karapatan at choice/s. Choice mo kung magsstay ka, kung mamahalin mo pa"