stress at lungkot

Ang sakit pala sa pakiramdam yung akala mo mahal na mahal ka ng asawa mo at akala mo loyal sayo. Yun pala malalaman mo or matutuklasan mo na interesado pala siya sa ibang babae. Ang sakit lang. Lalo na ngayon buntis ako at malapit na ko manganak. ? kasama ko siya ngayon pero di ko na inoopen up ayoko na magaway kami at magkagulo maapektuhan pa baby ko. I hope sana naman may magcomment mapagaan man lang kahit papaano loob ko :'(

27 Replies

Isipin mo baby mo.. deal with it later.. Pag ganun parin asawa mo after u give birth, Then u decide.

After giving birth tsaka mo isipin yan, kawawa naman si baby. Bat ba may mga ganyang klaseng lalake haaaays

Aaaaw hugs! Kung ako sayo momsh, papaalam ko ung nararamdaman ko kasi kung hindi, ikaw lang mahihirapan.

Bakit hindi mo iopen sakanya sis para gumaan pakiramdam mo. Para alam nyang nasasaktan ka.

Sis kausapin u po xa kasi kapag di u yan mailabas mas maaapektuhan c baby u

Makipaghiwalay ka nalang kung ganyan basta wag nya kalimutan sustento

gawain ng mga lalake Yan Basta buntis lalo na