Preggy Loshang

Ang sakit lang na kapwa mo pang babae na may anak nadin ang nagsasabi sayo na NAPAKA LOSHANG MO NA DI PA LUMALABAS ANAK MO. PANO PA PAGLABAS? FTM AKO, WELL KAHIT NUNG DALAGA AKO PAG NASA BAHAY LANG TALAGA KO DI NAMAN AKO NAG AAYOS. WHYYYYYYY! ANG HIRAP KASING DI MALOSHANG NGAYUN, LALO NA GIPIT KA. NO DI KA MAN LANG MAKABILI NG DAMIT MO, HAYSZXZSZ. SAKIT SA DAMDAMIN. FEELING KO PAG NARIRINIG NG ASAWA KO NA SINASABIHAN AKO NG GANUN, PARANG NANINIWALA SYA AT NAREREALIZE NYA NA ANG PANGET KO NA . 35 WEEKZ NAMAN NA DIN AKO AT DUE KO NG DEC, BANGON NALANG KAPAG NAKA RECOVER NA. ?

2 Replies

No need to buy new clothes.. Para lang d masabihan ng losyang. Make sure nyo nalang na everytime n babangon kau harap lang kau sa salamin. Kaunting ayos lang at always smile. Don't let them criticize you. Ikaw mismo ang mag criticize sa sarili mo para malaman mo kung ano ang dapat. Oo mejo nag iiba ang itsura natin pag buntis tau. Pero isipin mo din kc ang itsura mo bilang babae at asawa. Kailangan always maganda tau sa husband natin. :)

Don't mind them!Marami tayong pinagdadaanan at sinasakripisyo alang alang sa mga baby at magiging baby natin.Ako hindi ako mahilig mag-aayos ever since until now na nanganak na ako..I don't care kung anong sabihin ng iba..infact namimiss ko pa nga baby bump ko..Masaya ako at lagi kong iniisip..I already serve kung anong tunay na purpose ng katawan ko bilang babae at bilang isang Ina.😉