Feeling Patay Gutom

Hello mga sis. Gabto ba talaga pag preggy lalo na pag 1st Trimester? Yung tipong kakakain mo lang pero ung tyan mo parang di naman nalamnan ng pagkain? Feeling mo gutom ka pa din?

25 Replies

Pero nung sa first baby ko boy sya di ako mka kain feeling ko ung pg kain bumabara sa lalamunan ko....kaya pg ganun na pakiramdam ko iyak ako ng iyak nun pero ngayun sa 2nd na pinag bubuntis ko iba naman kasi lagi nga akong gutom..😊

Hindi ka nag iisa. Hahaha ako nga po, as in kakatapos ko lang kumain pero gutom na ulit ako. Parang dumaan lang yung food saken, gusto ko na ulit kumain ng ibang klaseng pagkain. Hahahaha

It is possible. Just watch out for the sugary food and drinks to avoid complications with Gestational Diabetes. Plus hormones mo are changing so it could also contribute to all these.

1st trimester, wala talaga akong gana. From 63kg to 60kg ang naging weight ko. Pinipilit ko lang kumain. Kasi nandyan pa ung morning sickness. Super hate ko ang adobo. Hahaha

Iba iba sis.. umaabot pa po ko sa pag napilitan lang ako kumain sinusuka ko po eh.. pancit malabon at sinangag na kanin lang bet ko kainin.. dun lang ako nabubusog

Nung 6-9 weeks ko wala ako masyado gana suka lng kasi ng suka pero pag Yung tiga crave ko nakain ko o mga veggies medyo okay pakiramdam ko bihira na lng magsuka

Ako wala palaging gana kumain, lalo na pag mabaho sa pang-amoy ko. Di din ako nakakakain ng kanin pero ngayong 9 weeks ako mahigit, nakakakain na ko ng kanin.

sana All ganyan , Ako Laging Gutom Pero Ayaw nya naman Tanggapin yung Pagkain Sumasakit lang tyan ko At diko malunok Ung pagkain . Bakit kaya?

Ganyan din ako lately posible na pregnant ako? Hindi pa ko nagppt kasi ayoko magexpect. At lagi akong nagcrave sa manggang hinog .

5y ago

Tama ka dyan sis . Salamat

Depende yun mamsh based on my experience wala talaga kong gana sa First trimester ko. Halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lng din.