Paniniwala ng matatanda

Ang sabi nila bawal daw ibabad ang damit ni baby dahil magiging sipunin daw ito. Lagyan daw ng sinulid ang noo kapag sinisinok(hiccup) si baby. Lagyan daw ng margarine ang gilagid ni baby para daw hindi maging maselan ang pagpapatubo niya ng ipin. Lagyang ng bawang, asin or lumang bala ang bintana, para pangontra daw sa aswang. Kayo mga mamshie, ano ano ang mga paniniwala ng matatanda sa inyo? Yung huli ginawa ko, may bawang sa bintana ? wala namang mawawala hehe.

14 Replies

lahat yan ay pawang kalokohan lamang hahahaha kasabihan ng mga gurangerz