just asking po

1 month and 4 days na po akong delay last feb 10-17 po nag mens ako and feb 23 may nangyari samin ng bf ko po pero hindi naman po nya ko pinutukan sa loob may posibility po ba na buntis ako?

6 Replies

Pt ka po para sure. Pag negative, baka gynecological ang problema. Pacheck up, baka hormonal imbalance lang.

5y ago

Problems po sa reproductive system gaya ng polycystic ovarian syndrome o kaya endometriosis. Maeexplain po mas maigi yun ng OB pag nagpacheck up ka po.

Nag pt na kayo mamsh? Kasi kahit withdrawal, may konting patak minsan bago mailabas sa labas e

Wait mo if 2 weeks ka delayed then mag PT ka na sis para macheck mo if preggy ka🙂

Meron po, just take PT to be sure

Nagpt kana po ba

Try to pt