Ask lang po

kakapanganak ko lang po via cs November 12 tapos ni regla po agad ako nung december tapos nung may nangyari samin ni hubby naputok nya sa loob pero may regla pa po ako nun lumalabas actually 2 days bago nawala pero yun nga naputok ni hubby sa loob. ngayong whole month po ng january di po ako nadatnan until now february. may possible po ba na buntis ako ????

4 Replies

basta may unprotected sex, may chance po. and sana naghintay ka muna an mawala yung regla mo kasi prone ka pa sa infection nyan... at hinintay sana muna ng hubby mo kahit 2months man lang bago nagDo... observe mo na alng sarili mo and if wala ka oa rin regla ng 2weeks or more, consult your OB. you may never know kasi kelan ka magoovulate at ilan ang cycle days mo after manganak. kaya better na ask advice takaga muna sa OB before doing sex sana kung ayaw po na mabuntis agad agad..

sakin kase ganito nangyari. pagka panganak ko syempre duduguin tayo. and then by december dinugo na naman ako. last week ng december po yun tapos di pa tapos yung regla ko may nangyari samin ni hubby naiputok nya sa loob. tapos nun do namin ni hubby after 2 days may mga dugo pa rin ako pero pa konti nalang sya. then inaantay ko mens ko january di ako dinat an until now feb na. buntis na ba ako pag ganun ?

1y ago

mag pt ka nlng sis.

nanganak din ako via CS last Nov.13. pero until January dinudugo p ko nag stop ung dugo 1 mon and 2 weeks si baby. and until now di pa ko nag kakamens. bka hindi tlaga regla ung nung December mo sis. tira tirang dugo cguro pag kapanganak mo.

1y ago

breastfeed only 2 weeks lang po.

nagstop ba agad ung dugo mo weeks before mo mnganak?