ask po

Mga mommies last month may nangyari samin ng hubby ko before ako reglahin tas nung niregla naman ako normal lang pero this month 2 weeks na kong delay possible ba na buntis ako?or delay lng ako kasi nagpapa full breastfeed and bumaba kilo ko ng sobra

2 Replies

hello mommy . ask ko lang po nagka period po ba kayo after 2weeks na delay nyu ? same case tayo eh until now wala pdin period.. medyo matagal natong post mo . pero sana mapansin mo . salamat

Hmm.. Possible po lalo na kung walang protection.. Pero wait lang po kayo at observe din baka po nadelay lang talaga