BUNTIS BA AKO?

May nangyare samin ng bf ko naka protection kami at hindi sya nilabasan and ngayon feb 19 dinugo ako 2 days malakas at yung 3 at 4 sobrang hina tas ngayon po ngayong gabi dinugo po ako nagtataka na ho ako

4 Replies

Hindi. kakaisip mo lang yan. stress ka na kaya nagloloko hormones mo. Naku hija. nagcondom na nga, kinakabahan pa rin. Wag na lang makipagsex kung pati naman nakacondom na, praning pa rin.

Sabi mo naka protection kayo at hindi naman nilabasan.. so bakit ka mabubuntis? mag pt ka nalang para malaman mo.

may protection kana, nag mens Kapa. alam mo na sagot dyan.

maryosep