Ung Totoo

Ang misis ko kasi kakaanak lang nung Oct 3. Pag ba sa loob uli pinutok ung sperm may possible ba mabuntis agad sya uli?

11 Replies

Pag fertile talaga ang babae may possibilities. Pero mag ingat ka kase on healing process pa ang uterus kase bago pa nanganak yung asawa mo. May possible complications yan. Kaya mag ingat

Possible po.. ung nagpost dto noon 2 months pa lang lumipas mula noong nanganak buntis na ulit.. ingat lang po kasi kelangan din magkapagrecover ng maayos katawan ng misis mo..

Possible lalo na nalinis na ang loob ng uterus. May mga case na kahit breastfeeding si mommy ay may mga nabubuntis pa rin. Try nyo po contraceptives for breastfeeding mum.

Yes bro. Malaki ang chance. :) Kaya ingat! Hehehe.

Kaya pala October kasi 9 months ago pa. 😄

yes possible na possible sya

Yesss po..

Yes