Possible ba? Or Vaccine?

Possible ba na mabuntis pag nag sex after mens? Isang araw lang pagitan. Oct 22 last mens ko tapos oct 24 naman kami nag do (pinutok sa loob). Dapat nung nov 20 meron na ko. Totoo rin ba yung nadedelay sa vaccine?? nung nov 12 ang 1st dose ko. Kita ko lang sa tiktok, dami daw nila nadedelay. 😆 #pleasehelp

5 Replies

ako sis na delay din simula nung magpavaccine ako nakaloko loko regla ko.Nov.11 nagpa vacc.ako 1st dose dinatnan naku nov.29 at 1day lng nag flow ng kakaunti.taz dec. dina ako dinatnan akala ko preggy na ko nagpt ako kahapon jan.2 negative taz pagkatapus ko kag pt dinatnan ako ngayun lng nagflow at kakaunti na nmn sya..natatakot din ako sa nangyyri sakin ngayun

2y ago

ano pong vaccine niyo?

delay din ako after vaccine ko, sa ngayon po worry ako dahil nag positive ako sa p.t.. baka my epekto ky bby 😭

Alam ko po after mens niyo, 6days po yata kayong fertile

Hindi naman po ako nadelay after magpavaccine

NagPT ka na po?