Possible ba?

Ang mens ko ay june 18-20 nag sex kmi ng hubby ko ng june 30 hanggang july 4 sinamantala na namin ung ovulation kse nagamit ako ng calendar method posible ba na mabuntis nako? May nararamdaman kse ako nahihilo ako nasakit ulo ko tpos nasusuka ako pero wla nman nalabas tpos lagi ako gutom. Konting kilos lng pagod na agad. Tpos nasaket ung katawan ko. Ung breast ko lagi din nakirot.. ano kaya to? Pwede na kaya ako magpt? Regular din pala ung mens ko lagi ako dinadatnan..

5 Replies

May possibility naman po talaga na mabuntis kayo lalo na at timed sa ovulation ang contact ninyo. Pero regarding po sa mga symptoms hindi pa natin sure kung pregnancy-related nga. Meron kasi yung mg pseudocyesis na tinatawag na nagmamanifest ng mga symptoms ng pregnancy kahit hindi pregnant. Better wait na lang kayo na madelay ng 1-2 weeks ang menses niyo saka magcheck ng PT. Pero magtake na po kayo ng folic acid and avoid alcoholic drinks and smoking kasi may plan naman na kayo magbuntis.

5y ago

Okay po salamat

Pag right time na ni God din sis na maging positive ka. kami 6 months kami nag antay. Tsaka if positive po yan.. wait ka pa until ma delayed ka kasi ako nga 3 weeks pregnant nun naging negative pa PT. Nag positive lang xa at 4 weeks.

5y ago

Ah okay sis thankyou wait ko nlng susunod kong mens kung maddelay..

Yes base nren s bilang at ang sperm tumatagal s loob up to 5days, maybe nmeet nia ang egg mo.. Esp qng regular period ka..

5y ago

Salamat sis

Wait mo po muna na ma-delay ka. Too early pa para mag-PT.

pacheck up ka muna po. Para sure.