Sign na kaya to?

Nasaket ang ulo nahihilo feeling bloated lagi tyan ko lagi ako nagugutom tyka nasakit ung breast ko nakirot.. buntis na kya ako? Pero nagkamens ako last june 18

5 Replies

Same tayo.. yung huli kong pt negative padin pero sabi mashado pa daw maaga para madetect yung hcg, 2 days delayed po.. ttry ko uli after ilang weeks kng ano ba talaga.. naloloka na ako, d ko kasi alam kung meron ba talaga o wala.. 😢

June 18 ang LMP mo. Halos kakakatapos lang ng ovulation mo kasi kungg 28 days cycle ka, ovulation mo is mga June 30 to July 4.

5y ago

Malaki ba ang chance na mabuntis kapag ovulation mo? Nag sex kse kme ng june 30 hanggang july 4. Para makabuo agad kami.

3days sis kagaya ng regular mens ko.. nag pt ako dati pero negative.. pwede kaya ako magpt ngayon?

Ilang days po kayo nagkaroon? Nagtry po ba kayong magpt?

try mo PT ulit after 1 week na delayed ka sis

5y ago

Congrats sis salamat sana nga magkababy na din ako 🙏