Pagbubuntis

Sintomas nba ng pagbubuntis ung lagi inaantok tpos lagi nasaket ulo pati katawan lalo na ung binti minsan ngalay na ngalay minsan nahihilo din lagi gutom mainitin ang ulo?

7 Replies

I remember momsh ganyan ako kay bunso, then nung nag PT ako blurred yung second line. OB requested for Ultrasound and it turned out positive 😉

Minsan wala syang sign. Yung iba late na nalalaman. Ako nga nalaman ko muna na buntis ako bago lumabas yung mga sintomas.

Yes po, ako nga ang bilis din hingalin, kada gabi nilalagnat ako at mainitin din ulo. Try mo mag PT sis 😊.

5y ago

ilang days kana po delay bago niyo po nalaman na preggy ka po?

Ganyan ako ng nalaman kong buntis ako. Hanggang ngayon ganyan parin. Try mo mag PT

Yes po better din magpt.para.malaman if two lines positive

MagPT ka na para malaman mo kung buntis ka.

same feelingggg