posible?

Last mens ko ngyon lng 17 nag do kme ni lip ng 18 dba sbi kse nila mas effective daw kapag kakatpos lng mag mens makakabuo. Ngyon 19-20-21 nag sspotting ako pahabol kaya to? Kse nagtataka ako kung bkit ako lagi may dugo. Konti lng sya red na red tpos kapag natuyo brown and di sya kaamoy ng mens. Lagi din nasakit ulo ko at minsan nasusuka nahihilo.. posible kaya may nabuo?

2 Replies

Baka pahabol lang yan momshie. Kasi kung katatapos mo lang ng 17 at kinabukasan nagsex kayo,dka pa fertile.

5y ago

Kailan po ba nagging fertile?

take a PT to verify kung buntis ka ☺️

5y ago

Thankyou sis. Sana makabuo na. 6months of trying wla pdin 🙏