Posible?

Last mens ko ngyon lng 17 nag do kme ni lip ng 18 dba sbi kse nila mas effective daw kapag kakatpos lng mag mens makakabuo. Ngyon 19-20-21 nag sspotting ako pahabol kaya to? Kse nagtataka ako kung bkit ako lagi may dugo. Konti lng sya red na red tpos kapag natuyo brown and di sya kaamoy ng mens. Lagi din nasakit ulo ko at minsan nasusuka nahihilo.. posible kaya may nabuo?

3 Replies

Pahabol yan sis. Safe ka po kpag katatapos ng mens.

Possible. Nag PT kana ba? Sa PT kasi sigurado.

5y ago

Alteast 2 days before your next expected period, pwede na po.

Nag pt n po kyo?

5y ago

Ganyan dn kasi ako ngayon sis. Pa update po kung ano result😊