budget

Ang mahal n ng bilihin. Kayo po mgkno budget nyo per week sa grocery at sa palengkeng pangulam

8 Replies

Super hirap. Mabaryahn lang ung 1k mo d mo alam san na napunta. 3 lang kme sa bahay n hubby at 6yrs old na anak pero hirap n hirap ako magisip ng lulutuin. Pag bumili ka nman ng lutong carenderia ung 30petot na ulam isang katiting 😅😅 pg namili ka nman isang patatas palang 15 pesos na. Asan ang hustisya? Hahaha 6yrs ago parang sa 60 pesos nkkbi ako ng pang isang putahe na ulam ngayon sahog palang yan.. 150-200 ang per day nmen ngayon sa ulam plang umaga gabe. Tight budget pa yan. Grabe na bilihin kasi.

5y ago

Kaya kmi nsa 12k ulam plng.huhuhu

Hirap nga mgbdget tlga mnsan s pgod dn bumibili ng ulam s labas kanin nlng luto s bahay.. Khet gulay mahal nren ee kelangn atleast 500 s gulay plus grocery khet onte lagpas pren ng 1k.. Haaay buhay pinas

Grocery 4k in two weeks.. ang lakas kumain ng mga anak ko eh 😅 pamalengke 1k wikly.

1k Sa Amin Ng hubby ko per week minsan sobra pa ang 1k

1k samin mamsh kc dlawa lng nmn kami Ng asawa ko.

1-2k per week sis.

1k minsan 1k plus

1k a week kasya n

5y ago

tatlo. lola ko at kapatid ko... puro gulay po mdalas kc kmi kinkain nmin since buntis ako kaya tipid hehe...