Magkano budget nyo kapag nag shopping kayo para sa sarili nyo lang?

3 Replies

Kung magkano masasave o sa allowance ko yun yung gagamitin ko. Minsan niregaluhan din ako ng cash nung asawa ko, last mother's day binigyan nya ko ng 10k, ako na lang daw bahala bumili ng gusto kong damit. Sinama ko mama ko kaya kaming dalawa yung nag shopping sa halaga na yun.

7y ago

Daming damit po ang mabibili ng 10k hehe.

I allot myself 2-3k max lahat lhat na yan: tops, pants at kung may sandals or flats man.

400-600 budget ko per s*** tapos 500-700 naman sa pants.