Binyag Birthday

Hi po magtatanong lang sa mahal ng bilihin ngayon.. ok na ba ang 50k budget sa 1st birthday+binyag ng baby?? Magkasabay na para Isang gastos at isahang pagod na din... # # Kayo po magkano budget niyo? No Bashing po Sana... 50k kasi pauna budget po namin.. Feb katapusan pa naman yung celebration.. Salamat po sa mga sasagot..

Binyag BirthdayGIF
2 Replies

binyag ng anak ko nong 5months niya. Nasa 20k-25k kung sa bahay niyo lang ang handaan. Relatives na kasi nagkatay ng baboy at nagluto ng 5 ibat ibang putahe sa karne,shanghai, spaghetti,marami pa natira hanggang hapon pa ang kainan, may nagserve,naghugas. Nilagay namin sa styro, food ng pangbata yung iba kasi inuuwi nila pagkain nila o kaya kinukuhan nila kasama nila sa bahay.hehe bumili nalang ako ng 7 na dosenang plates, at mga lalagyan ng ulam. maging praktikal nalang, kesa mapunta sa catering ung bayad ibili nalang ng gamit para pag may handaan ulit may gagamitin. Di na ako nagpagawa ng souvenir.

1y ago

Wow Buti pa sa Inyo madami nagtutulong tulong .. sa amin malalayo ibang relatives.. kala ko kasya ang 50k nag over pa kami mommy.. as of now 70k na pumapatak ng total .. napa catering kami🥹 plus may paluto din.. ang mahal kasi ng set up tables lang dito samin kasama mga plates saka spoons kung rent lang nasa 25k tapos magpapaluto pa.. kaya napunta nalang sa catering nalang talaga atleast may kasama ng foods..

depende po yan sa bilang ng bisita, venue , ihahandang foods, giveaways kung meron. if simpleng handaan, mapapagkasya naman ang 50k, baka nga sobra pa. for invites, isuggest e-invite na lang, use canva or greeting islands

1y ago

hi sis binalikan ko etong post.. hindi nga po kasya ang 50k.. nag over over na kami as of now nasa 70k+ na.. nagpa catering at paluto plus giveaways🥹