preggy!!

Ano pong pwde i substitute sa anmum? 8months preggy n po ksi ako ngyon nun 7 months ko ngstop n ko uminom medyo mahal ksi wala nang budget..tia

10 Replies

mamsh inask kopo yan sa OB ko last time sabi nya mga milk talaga pang preggy ang dapat iniinom since yung mga milk na hindi pang preggy nagpapalaki lang ng bata and ung content ng milk na pang preggy aybiba kumbaga specially formulated para sa pangangailangan mo at sa development ni baby

any milk will do. saglit lang ako nag promama kasi di ko mainom, naisusuka ko lang kaya nag bearbrand na lang ako 🙂

Birch tree. gang 7 months lng dn ako nag anmum kac wla ng budget. Birch tree nlang iniinom ko. wag na lagyan ng asukal.

sakin mix milo at gatas hinahalo ko kasi diko mainom kapag gatas lng

Di advisable sa OB ko ang Anmum since it is high in sugar.

kahit anong powderedmilk po basta hiyang ka ok lg naman.

sa tingin ko po khit anong gatas nmn po ok lng..☺️

Kahit ung gatas lang po na mga regular basta gatas po

5y ago

Salamat po☺️

birchtree fullcream

Bearbrand po