Momshie problem

Ang hirap talaga kapag wala ka sariling pera .. Lalo na ngayong pandemic at hindi pwede pumasok sa trabaho .. Wala pa nga kong gamit wala pang gamit ang baby ko 😢😢 ang hirap mag isip 😓

10 Replies

My SO sometimes apologizes to me kasi alam nyang career woman talaga ako. Yes, I want kids pero I also value my career and my ability to support myself and our family. Hindi talaga ako cookie cutter mom and may times na depressed ako kasi I feel like a failure sa a SAHM kahit alam kong hindi talaga ito ang linya ko. But I make do, I'll start my own business pagkapanganak. Babawi ako. Ikaw din, makakabawi, don't worry 💪🏻 May mga kamag-anak or friends po ba kayo na may baby? Baka may hand-me-downs sila. Check fb marketplace or carousell, minsan may mga murang items din dun. Minsan dito din sa tAp app, may namimigay, minsan under Buy and Sell. Di man libre, at least medyo mura.