preparation for my delivery?

Ang hirap naman , na woworied ako due ko na ngayung july tapus wla tlga akong ipon may ipon ako nung ngttrabaho pa ako kaso inubus dn ni boyfie kakahiram till now dpa nya nbyaran . sabe nya sya lang dw bahala pero wla akong tiwala baka kasi anytime mnganak nko tpus wlang wla pa dn sya . ? kakahiya naman sa magulang ko pa ako aasa . yung philhealth ko kc dku pa magamit. Na dedepressed ako now ?

2 Replies

Mali po yta decision niyo na pautangin ng pautangin si boyfie. Inisip niyo po dapat si baby.

Naku, ang boyfriend mo iresponsable. Dapat may ipon kayo para sa panganganak mo