Sino po my same case xkin dto .. yung baby ko kc mag 2 months na ngaung 13 dpa dn tanggal pusod nya.

Wla namn syang amoy.. nagpa check up na dn kme sa pedia .. sabe tuloy ko pa dn daw maglagy ng alcohol. Mag 2 months na sya sa 13 d pa dn tanggal.. nkaka stress na..my same case ba xkin dto.. lage namn sya nililinisan ..#1stimemom

Sino po my same case xkin dto .. yung baby ko kc mag 2 months na ngaung 13 dpa dn tanggal pusod nya.
15 Replies

less than 2 weeks, tanggal yung kay baby. Everyday, linis lang ng cottonbuds sa paligid ng pusod, nababad sa alcohol. And wag mong bigkisan, kasi yung moisture na naiipon sa bigkis, lalong nagpapatagal sa pagtuyo nyan.

wag mo muna basain yan mommy kapag naliligo si baby. 70% Po na alcohol yung ilagay mo.. every palit Po sana Ng diaper, Ang paglagay sa pusod ni baby. sana matuyo na pusod Ng baby mo.

mag 1mo na si LO this sept 11, di pa rin tanggal kanya,wala rin amoy. almost every 2 hrs ko na lagyan ng alcohol, 70% ethyl, kaso d pa rin natatangal, minsan nastress na rin ako.

damihan mo lagay ng alcohol mommy, tapos hayaan mo muna mababad mga 2-3 mins before punasan, tuyo po agad yan. Dalasan mo din po paglalagay, if kaya every diaper change

ung s baby ko Po dati Wala pang 1week tanggal agad.linisan nyo lang Po Ng cotton,,tas Lage mong lagyan Ng alcohol Po😊

Gamitin mo mommy yung White na Ethyl Alcohol, yun ginamit ko sa baby ko.. in 2 weeks tuyo na at natangal na sya.

try mo momsh hugasan ng pinakuluang dahon ng bayabas pero gamit ang cotton balls hugasan mo pag maligamgam na😊

wag mong bigkisan mommy, 4-6 times a day po ang linis o lagay ng alcohol,mabilis lang 1week tanggal na

3y ago

gamitan mo siya 70% ethyl alcohol,yun advise pedia baby ko eh. bilis matanggal 1week lang basta mga 4-6 times a day mo mommy lagyan.

gaano kadalas niyo po lagyan alcohol? dapat dalasan mo saka madami na mawet talaga ung cotton ball

3y ago

pag natutyo sya nilalgyn ko po lge.. wlang oras d ako naglagy

binibigkisan mo ba ? baby ko kasi, wala pang1week, tanggal na..pahanginan mo