WALANG BABY

pahelp po..im 3weeks delayed..first day of last mens ko is june 4..ng pa tvs po ako pero sabi ng ob clear nmn dw ang matress ko wlang laman khit sac dw wla tlga. sabi pa nya hindi dw sya mg declare na buntis ako kc wla syang nkikita. wla dn ako pcos at cyst. pero positive po ako sa pt..nkattlong pt nako puro positive..sino po nka try gya sakin pa help po #firstbaby #pleasehelp #advicepls

WALANG BABY
44 Replies

Baka late fertlization ka sis kasi sakin noon dec 20 last mens ko tas january nag aantay ako na mag karoon ako ng january 20 to 23 pero di pa din ako dinadatnan pero that time wala pa kami contact ng asawa ko then nag antay ako mga 1week magkakaroon na sana sguro ako non e nung katapusan nagkaroon kami ng contact ng asawa ko then feb 7 buntis na pala ako non di ko alam. Then nung march 14 nag pa checkup na ako kasi may nararamdaman na akong bukol sa may tagiliran ko akala ko may sakit ako kasi pag hihiga ako ng naka side nararamdaman kong may bukol. Then nung nag pa ultrasound ako ang sabi sakin di naman daw ako buntis may pcos daw ako sa right side tas bukol daw sa left. Pinainom pa ako ng pang paregla non ng 10days kaso wala di pa din ako niregla next checkup ko nung april 14 ni pt serum ulit ako nag positive na 2months na pala akong preggy non kasi ilang beses na ko nag try ng pt puro negative ang result tapos ang sabi ng bago kong ob ngayon nung lumipat ako nag late fertilization daw ako. buti nga sa mga pinainom sakin na gamot wala nangyari sa baby ko. Hays. Much better sis mag second opinion ka ng OB. Try mo lang.

try another ob. or baka lang nakakatakot isipisin pero sana dika ectopic. kasi yung ectopic pregnancy sabi ng ob ko positive daw result but sa ultrasound di mo talaga makikita na nasa matres sya kasi tumubo yun sa fallopian tube mo. Try mo ibang ob at magtanong ka about ectopic pregnancy rin to make sure. Also, 3 weeks delayed ka pa. Mostly na nakikita yan 2months up. Sa akin around 8 weeks nung una ko sya nakita subrang liit pa rin. Sana everything will be okay. God bless you.

lipat ka po ng ob. you must be very disappointed na sinabi niyang hindi niya e di-declare na buntis ka. dapat man lang sinabi niyang ulitin niyo ang tvs after 2 or more weeks kasi maaga pa naman masyado ang 3 weeks para makita ang sac or kung ano man. kung nakalagay sa reading niyo na thickened endometrium, nagsisimula pa lang po mabuo ang baby niyo kaya hindi kita. sana po buntis kayo. stay safe

3y ago

same experience . 🥺 perfect delay paren ako regular namn means ko. thickened endometrium sa result sken . 😟

6weeks to 10wks before makita sa TVS, try mo sa ibang OB dapat niresetahan ka muna ng folic acid tapos inintay na mag atleast 7-8wks delayed. Ang PT hormones nadedetect nyan di yan basta basta nagfalse positive. Wag ka matakot magtake ng folic acid kahit hindi buntis maganda din sa katawan yan nung nagplan pa lang kmi magbuntis niresetahan na ko nyan. Lipat ka ng OB paconsult ka at pareseta ka ng folic acid +iron

masyado pa siguro maaga sis.. lipat ka na lang dn ng ob, ung tlagang mapagkakatiwalaan mo. kse sa 3rd baby ko wala dn dw sia nakikita, pero almost a month n ako delayed. pinabalik balik nia ako, di tlaga nia tinigilan gat my makita kame.. ayun, 2months na nung nakita namin si baby at 7weeks sia.. :) Happy sia para sakin, inaalagaan nia ako mabute kase alam niyang 2times na ako nabigo mgkababy e..

sorry out of topic pero ako po mag 8 months na ako nanganak. nov. 4 ako nanganak nsd. last May 2021 nagka period ako first week and last week ng May then until now d pa ako nag mens naka 2 PT nako parehong negative. iregular ksi dati ako then kahapon sumasakit puson ko para akong my regla pero wala naman ni discharge wala. subukan ko po ulit mag pt. pero bakit po dipa ako

Pag maaga pa talaga yung pregnancy, wala pa makikitang laman or heartbeat. Dapat mga 7-8 weeks pregnancy meron na makikita, pag wala parin, mataas ang chance na makukunan ka. Pwede mo bilangin from last menstrual period mo (yung first day) until today, kung wala pa naman 8 weeks, pwede ka magpa ultrasound weekly until may makita na heartbeat.

ganyan din po ako nung una feb 14 last mens ko naka apat na pt and nagpa ultrasound kami walang nakita bumalik ako sa lying in binigyan ako folic to take for 1 month di pa nauubos nagsusuka na ako bumalik kami and nagbigay ulit ng referal for ultrasound then ayon na nga nung lumabas 6weeks 4days na and ngayon 16 weeks 6 days na 😊

3y ago

same then sa kn .last mens ko is april 8 then nagpatrans v ako may 10 sabi nung nag ultrasounds wala dw syang makita kahit embrayo kaya its either maliit pa o wala talagang baby,pero binigyan ako ng mga vitamins nung ob ko tapos sabi june 14 balik ako tas pa trans v ulit .pero bumalik ako july 14 yun nagpakita na c baby sa trans v .im 17weeks and 1 day ngaun ☺️

same po tayo june 2 naman ang first day of last mens ko. positive 2 kong pt niresetahan ako nang mga prenatal vitamins tas next check up ko pa is august 2. kasi masyado pa daw maaga para magpa ultrasound/tvs kasi di pa makikita si baby kaya august 2 inisched ni ob.

Try mo bumalik after one and half month momsh ako ksi nun nagpa tvs ako 5 weeks si baby meron na sac ska embryo nakita na namin. Take folic po para if ever na buntis po.talaga kyo maging okey development ni baby or magpa 2nd opinion sa ibang ob after a month.