Hindi Makahinga

Ang hirap huminga ng maayos pag nakahiga na ☹️ kahit naka left side ako or right side ang hirap talaga huhu. 30 weeks tomorrow and ako lang ba nakakaranas neto? ☹️

3 Replies

This is common po mommy kapag lumalaki na si baby sa inside ng tummy. Nagstart ko maexperience DOB, 1st tri due sa pagtaas ng progesterone level ko sa katawan dahil sa pagbubuntis. Then back to normal, tpos naexperience ko ulit when I reached 28 weeks, dahil lumalaki na si baby, mas nagtatake up na ng space ung uterus, resulting in pressure against my diaphragm. Pero if it's becoming a concern na mommy, and to be safe, consult your OB. :)

5y ago

Noted. Thank you so much sis!

had the same experience before and dahil di ako makahinga medyo nag ka anxiety attack ako take deep breaths and relax

5y ago

Omg, may ganon po pala na umaabot sa anxiety attack huhu. Opo nirerelax ko lang din sarili ko katulad ngayon. Thank you sis!

GANYAN din po na raranasan ko ngayon