Hirap huminga

Hello, 7 months pregnant na po ako. Ask ko lang kung ano ginagawa nyo kapag hirap kayo huminga? Ako po kasi hirap huminga pag nakahiga. Parang may nakabara sa gitnang dibdib or nakadagan. Nag try na ako sa left side mahiga, right side, tumihaya, ganoon pa rin. Di pa rin po ako makahinga ng maayos :(

1 Reply

Maglagay ka ng unan sa belly at sa likod mo para may alalay sa tyan. Hirap dn ako maghanap ng pwesto ko😩 8mos preggy