naguguluhan ako?

mga momshi matanung kolang po? nung may 25 2018 dumating po saken ung regla then nawala po siya after 3days eh kinasal po ako nung june 15 2018 may nangyari po samen nung pagkatapos po ng kasal then dapt po darating saken ng june 25 pero ndi saken dumating nung 26 ng pt ako negative nmn po tas nag pt nmn po ako ulit nung july 1 subrang labo po nung isang guhit possitive napo un ksi dalawang guhit malabo lng ung isa ang nakakapagtaka lng sinabe ko sa doc ko na kinasal kmi ng june 15 tas ndi saken dumating ng 25 so 1month na daw po ung tyan ko ang tanung po is panu ung 14days of june 1-14 days isinali ng doc ko sa pagbibilang sabi ko bat doc masasali eh kinasal po ako nung 15 un dun lng po kmi nakapag sex sabi niya ganun tlga un nabuo nadaw nung gabing nag honeymoon kmi pero dapt dun siya nag count sa 15 pataas diba po?

1 Reply

ang bilang po kasi will start sa last mens mo mam

5y ago

dont worry sa ultrasound naman po malalaman nyo ung accurate weeks ng baby nyo