Regla and Breastmilk

Niregla nako ngayon then wala nadin lumalabas na breastmilk saken kaka1month palang ni baby nung 25. Kapag po ba niregla na wala na talagang breastmilk? huminto po kase dati nakaka dalawang 4oz ako ngayon kahet magpump ako hindi na umaabot nang 1oz yung nakukuha ko konti nalang talaga breastmilk ko 😓 #augustmommyhere

1 Reply

nag offer ka po ba ng formula sa baby mo? kasi ang milk is magsusupply based sa demand kaya dpt tlaga much better is direct latch. hnd naman humina gatas ko mung nagka regla ako. Basta gingwa ko lang is never nag offer mg formula sa anak ko at padede lang sknya.

2y ago

ayaw po niya madirect latch saken kase po baon po utong ko naiinis po si baby. mix feed po ako formula then pump breastmilk