anonymous

Daming walang modo dito! Lalo na mga anonymous!! Hays gigil mga walang respeto. Kaya nga nagtatanong yung tao! Masyado kayong ma issue. Buti nalang meron din iilan naman na mababait talaga

7 Replies

Isyu na talaga yang mga anonymous before pa mommy. Malalakas talaga loob nila dahil naka hide identity nila. Masyadong navaviolate na yung anonymous feature. Ireport user mo po mommy. Once na napatunayan ng TAP na may naviolate sila sa community guidelines, may sanction sila. Noong meeting naming mga app moderator sa head of content ng TAP is isa rin yan sa natackle at may action pong ginagawa ang TAP against sa mga rude users.

4y ago

Oo nga po mommy e. Sobrang below the belt na yung ibang mga anonymous users. Wag mo na lang pansinin mommy. Nagrereflect sa personality nila yung mga actions nila. Ingat po. Wag pa stress. :)

Ignore nalang hanggat maaari. Meron kasing nang-aasar lang talaga sa mga matitinong post o tanong kaya nag aanon. Ignore pero sabayan mo na rin ng report sis. 😬

Don't mind them nalang po😊 ika nga anonymous its either nagpapansin lang sila o nang iinis lang sa kapwa.

Haha.. Relax lang momsh. Smile always.. Stay safe and God bless.. 😊

Report mo lang mamsh. 🙂

Report mo po mommy.

report mo po mommy