Dishonest husband

Ang dami palang lihim ng asawa ko. Mag3 yrs na kaming kasal (ilang buwan lang kami naging magkakilala tapos nagpakasal na). Ngayon ko pa lang natutuklasan na marami palang nakadate na katrabaho niya. Noong 3 months pregnant ako sa first born namin, nahuli ko siyang naglilike, comment at nagcchat sa katrabaho nya. Wala lang daw yun. Pero malakas kutob ko kaya noon din, hinihiwalayan ko na siya. Nagmakaawa siya sakin at nangako na magbabago siya. Pinagbigyan ko siya. Sinabihan din ako ng mga kaibigan niya/kawork na wala naman daw silang relasyon nung babae. After ng 2 taon, parang bigla lang pumasok sa utak ko na baka naguusap nanaman sila ng katrabaho nya kasi napapadalas ko makita yung pangalan nung babae sa messenger. Pero pag inopen mo yung convo, wala naman. Hayy gabi gabi na di ako mapalagay. Good provider nanan siya sa mga anak namin. Wala kang negative na comment sa pagiging tatay. Pero bakit parang may kakaiba? Bakit parang di ko mabigay yung tiwala ko? Feeling ko may kinakausap nanaman siya? :(

2 Replies

una kung preggy ka po dapat dka masyadong stress momsh, tapos sa pgging dishonest nya at nay kutob ka, kung mapag uusapan niyo pa naman na ayusin un at masabi mo sa kanya ung feelings mo na may hinala ka, mas maganda sana kasi ung relationship niyo is deeper nya, kasal kayo at may anak na, minsan dna natin naiisip ung sarili ntin kapag may anak na eh lalo kung mabuting ama naman sya sa mga bata, try to fix it muna sis wag muna hiwalayan, siguro kung wala kayo anak sasabihin ko mag leave kana pero give chance muna.. pero kung niloloko ka nga, at d nagbago, then set your limit na bilang respect na din sa self mo, just know when to leave your partner, advice lang po

bigyan kitang tip mommy para mawala ung paghihinala mo kung totoo ba o hnd