5months preggy

3weeks kaming di nagkita ng asawa masyado kasi siyang busy sa work. Kaya nung pag uwi nya nag do kami and pag pasok palang ni jun2 subrang sakit na na parang virgin ulit tapos sabi ng asawa ko subrang sikip daw. Tuwing pumasok labas si jun2 parang ansakit ng pem2 ko. And natapos namin ng wala namang dugo. Ok lang po ba makipag do ako kay hubby kahit masakit yung pem2 ko wala namang dugo?

11 Replies

Ganyan dn ako sis.. nasasaktan dn pag nag do kami ni hubby, lubricant nlng.. saka dahan dahan para di ganu masakit

Pwede naman mommy but if masakit rest muna hehehe basta be careful parin if may bloody show wag na muna.

yes po, basta indi po dry ung feeling, kc pwede po magasgas ung wall ng vagina mo and pwede magkasugat

okay lang po basta walang spotting, baka rin hindi masyado wet yung sayo kaya masakit/mahapdi po.

Gamit po kayo ng lubricant. Baka magkasugat kayo.

Basta po walang spotting after momsh

Basta walang dugo ok pa yan

Basta walang spotting.

Bka dry kaya masakit

Ok lng sis..wla nmang spotting. Pero ask mo padin ob mo.