rashes

Ang baby ko po ay mag 1 month this coming march 7 at may rashes po sya sa muka nya pati tenga at ulo ano po bang mabisang gamot pangtanggal rashes. Salamat po sa sasagot. First time mom lang po ako

rashes
39 Replies

Nung Nagka rashes yung baby ko Calmoseptine yung ginamot ko sa Kanya.. Pero hiyangan Lang Yan sis

Ganyan din po baby ko nung paglabas. Hanggang mag 1 month sya. Kusa naman po Yan mawawala.

Normal Lang Yan mommy... Wag mu lng masyadu pansinin ... Pag napapansin Kasi lumalala

Normal lang Po yan. Ask your pedia what you can do for it. Cute naman niya! Hi baby!

Normal lng yan momshie kse 1month old plng sya wag nyo lng pansinin mawwla dinyan

use cetaphil bath and cetaphil moisturizing lotion aftr bath 😊

Ganyan din baby ko momsh.. Lactacyd lang po yung pang baby, nwawala nman po

warm water and cotton po ang ipanlinis sa face ni baby.. wag pong sabunin

mawawala din po yan, baby ko ganyan din hanggang 2 mos. nawala naman

Calmoseptine po gnyan din po sa baby ko un lng pinahid nawla po.