rashes

ano po kaya pwedeng gamot sa baby ko. may rashes po kse sya sa muka. namumula po. 1 ½ month old po.

3 Replies

Better to ask your pedia kasi depende yan sa baby eh. Ingat din sa mga detergent and fabcon na hinagamit sa damit and bedings ni baby. At hwag pahawakan o ipa-kiss ang face and neck sa ibang tao dahil very delicate ng skin ng mga newborn.

Best po na ipa-consult sa pedia nya since newborn palang sya. Pero si baby ko nung 3mos palang sya na nagkarashes sa mukha, pinalagyan sa akin ng cetaphil lotion, yung regular lang hindi pang baby. Ayun nawala naman sya. 🙂

Warm water lng