Hello mga momies 4months npo baby ko bkt po prng sariwa padin ung pusod nya Anu poba dpt Kong gwin

4 Replies

buhusan ng alcohol 1x a day para magdry yan po sabi ng pedia nung nadischarge kami

alcohol nilagay namin kay baby after nya maligo. madaling nagdry yong pusod nya

ganyan dn baby q linis lang po mom after maligo magdadry din po yan..

same case mii. may kulay red din ba na maliit sa loob nyan?

Related Articles