poop

ask ko lng pu anu pu b dpat gwin ko kc mag t-3 days ng hndi nag popoop baby ko. 3 months old po sya breastfeed lng po. tia

10 Replies

ok lang po yan, medyo kc nag aalala tayung mga mommy na baka yun ang dahilan ng iniiyak nya... pero sabi nga ok lang sakin 4 days pero natae din sya kahapon, June 10-13 di sya tumae pero June 14 na tae din ng kay baho... 😅 inasahan ko ng sobrang baho kc ilang araw di tumae

Normal lg yan sis basta di balisa si baby at iyak ng iyak un kc sabi ng pedia ko nung di nagpoop baby ko ng 9days. Tumae dn nman.

normal lng po yan momsh kung pure bf po sya.. pero i'tummy time nyo po sya tas lagyan nyo po manzanilla konti ung pwetan nya..

normal lng sis. . pwd nyo pahiran ng manzanilla sa tummy at likod upper konti sa balakang ni baby

Kung breastfeed po normal po sa hindi regular ang metabolism ni baby :-)

Normal lang po yan. But obseve the color and consistency once nagpoop

Okay lang po kasi BF. As long as not fussy and vomitting si baby

normal naman pero i masage mo sya lafi

Natural lng po yan momshy

Pa check up u na sa pedia

Related Articles